Các khóa học đã đăng ký

HỘI NGHỊ KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM 2018

Sáng 28/09/2018, tại hội trường U401 Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khoa học sinh viên năm 2018 và biểu dương khen thưởng những giảng viên, sinh viên có công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc. Hội nghị tổng kết một năm miệt mài chăm chỉ thi đua sáng tạo của các bạn sinh viên, tuyên dương những đề tài nghiên cứu có ý nghĩa khoa học, thực tiễn đồng thời trao bằng khen cho những giảng viên có thành tích hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao.
Đến dự buổi lễ, về phía Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Giáo dục và Đào tạo có ông Trần Nam Tú - Phó Vụ trưởng; bà Vũ Hương Quỳnh - Chuyên viên.

 Ông Trần Nam Tú - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tuyên dương thành tích nghiên cứu của sinh viên 

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có PGS.TS.KTS. Lê Quân - Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung, PGS.TS.KTS. Nguyễn Tuấn Anh; PGS.TS.KTS. Phạm Trọng Thuật - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng Phòng Đào tạo; đại diện các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các Khoa, Trung tâm, Phòng ban chức năng trong Trường.

Là một hoạt động thường niên có ý nghĩa, Hội nghị khoa học sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự ủng hộ của các nhà khoa học, sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn Trường.
Trong bản Báo cáo tổng kết công tác nghiên cứu khoa học sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (năm học 2017 - 2018); PGS.TS. Vũ An Khánh - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ cho biết: “Năm học 2016-2017, Nhà trường đã gửi 06 đề tài đi dự thi Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”, kết quả có 04 đề tài đạt giải (01 giải nhì, 02 giải ba, 01 giải khuyến khích). Đó là kết quả đáng tự hào trong bảng thành tích về công tác Nghiên cứu Khoa học của các bạn sinh viên trường Đại học Kiến trúc so với các trường Đại học lớn trên cả nước.

Trong tổng số 41 đề tài nghiên cứu khoa học được nhà trường khen thưởng, Khoa Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị "mang về" được 01 giải nhất, 03 giải nhì và 04 giải ba. Trong đó đề tài được giải nhất: "Thiết kế chế tạo thiết bị lọc bụi bằng phương pháp lọc ướt kết hợp hoàn nguyên dung dịch lọc bằng bơm Airlift" của nhóm sinh viên lớp 14M đã vinh dự được gửi thi Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Cũng tại Hội nghị, Th.S. Trần Thị Thu Thủy - Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ đã lên công bố Quyết định giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quyết định giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018 của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cho các giảng viên, sinh viên. Đại diện lãnh đạoVụ Khoa học công nghệ và Môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao phần thưởng cho những giảng viên, sinh viên có thành tích xuất sắc và đạt giải sinh viên nghiên cứu khoa học.

Toàn thể các thầy cô giáo cùng các nhóm sinh viên khoa Đô thị có đề tài vinh dự được nhận giải thường và bằng khen từ phía nhà trường


Cũ hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Để biết thêm thông tin về Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường đô thị
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!