Các khóa học đã đăng ký

Thư ngỏ Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Khoa Đô thị

THƯ NGỎ

Kính gửi: -  Quý thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên

                           nguyên là cán bộ, giảng viên của Khoa Đô thị;

                  -  Các anh chị em cựu sinh viên Khoa Đô thị.

    Năm 2019 Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị cùng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội kỷ niệm 50 năm thành lập (1969 – 2019). Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển trên những chặng dường lịch sử, khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị trưởng thành và lớn mạnh, Khoa đã đạt được những thành tích thật sự tự hào trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động sản xuất và chuyển giao công nghệ.

    Với 50 năm truyền thống đào tạo, Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị (Khoa Đô thị) đã đào tạo cho đất nước trên 5000 Kỹ sư Đô thị. Các cán bộ do Khoa đào tạo đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành những chuyên gia giỏi, nhà khoa học uy tín, nhà quản lý tốt có năng lực và phẩm chất cao đẹp, đã và đang giữ những cương vị trọng trách trong Ngành xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

    Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Khoa Kỹ thuật Hạ tầng & Môi trường đô thị sẽ tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, thành lập Khoa vào ngày 17/09/2019.

    Ban lãnh đạo Nhà trường, cùng Ban lãnh đạo Khoa trân trọng gửi lời mời đến quý thầy, cô giáo và cán bộ công nhân viên nguyên là cán bộ, giảng viên cùng anh chị em cựu sinh viên của Khoa về dự lễ kỷ niệm và viết bài về những sự kiện, thành tích của các nhân, của tập thể lớp để đưa vào “Kỷ yếu 50 năm trong truyền thống đào tạo của Khoa” và cập nhật lên trang Web của Khoa. Trong quá trình xây dựng và phát triển, chính các thế hệ sinh viên đã làm nên truyền thống và uy tín cho Khoa Đô thị và cho Trường.

    Để lễ kỷ niệm 50 năm Thành lập Trường, thành lập Khoa Đô thị thành công tốt đẹp, Ban lãnh đạo Nhà trường cùng Ban lãnh đạo Khoa rất mong quý thầy, cô giáo cán bộ và anh, chị, em cựu sinh viên về dự lễ kỷ niệm, quan tâm ủng hộ về tinh thần và vật chất.

    Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 01 tháng 08 năm 2019

                                                                                               

 


Quý thầy cô xem file file tại đây


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Để biết thêm thông tin về Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường đô thị
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!