Các khóa học đã đăng ký

Nghiệm thu "Đề tài nghiên cứu khoa học" của sinh viên Khoa đô thị năm học 2018 - 2019

Ngày 07 tháng 5 năm 2019, Khoa Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị tổ chức nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2018-2019. Có 22 đề tài được đăng ký với 90 sinh viên tham gia.

Hội đồng nghiệm thu được chia làm 3 tiểu ban: Tiểu ban 1 - Kỹ thuật hạ tầng, Tiểu ban 2 – Cấp thoát nước, Tiểu ban 3 – Kỹ thuật môi trường.

Hầu hết các nhóm nghiên cứu đã làm việc nghiêm túc và có sản phẩm tốt, mở ra khả năng nghiên cứu sâu hơn và có thể ứng dụng vào thực tế sản xuất.

Nhóm nghiên cứu khả năng ứng dụng công nghệ chôn lấp bán hiếu khí (Fukuoka) cho đô thị miền núi Việt Nam, đề xuất ứng dụng mô hình thí điểm tại thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Nhóm nghiên cứu xây dựng mô hình tận dụng năng lượng xanh và nghiên cứu đánh giá khả năng áp dụng phục vụ một số làng nghề chế biến thực phẩm tại các tỉnh miền Bắc

Chương trình đã đẩy mạnh được phong trào nghiên cứu khoa học đối với các em sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm thứ 3 và thứ 4, tạo tiền đề để các em tự học, tự nghiên cứu và mở rộng lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành và các ngành liên quan.

Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:


 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Để biết thêm thông tin về Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường đô thị
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!