Các khóa học đã đăng ký

Lễ trao bằng tốt nghiệp sinh viên khóa 2013-2018

Thực hiện Quyết định số 361/QĐ-ĐHKT-ĐT, ngày 26/7/2018 của Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội về việc công nhận sinh viên tốt nghiệp hệ Chính Quy khóa 2013-2018, ngày 06 tháng 9 năm 2018, Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư Đô thị cho 183 sinh viên, thuộc các chuyên ngành Kỹ thuật hạ tầng đô thị, Kỹ thuật Môi trường Đô thị và Cấp thoát nước.

Tới dự buổi lễ, có TS. Ngô Thị Kim Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất : TS. Hán Minh Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty ACUD, Ông Lại Đức Linh – Đại diện tập đoàn CEO, Ông Nguyễn Văn Chiến – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Nam Định và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Khoa cũng như các quý vị phụ huynh.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Nhà trường, Ban lãnh đạo khoa cùng toàn thể các giảng viên trong Khoa Kỹ thuật Hạ tầng & Môi trường Đô thị đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể 183 tân kỹ sư. Để có được kết quả ngày hôm nay, ngoài sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của các thầy giáo, cô giáo còn là sự nỗ lực không mệt mỏi của chính các em trong suốt thời gian học tập dưới mái trường, sự động viên hỗ trợ của gia đình. Nhà trường và Khoa rất mong các em sẽ mang những kiến thức đã được trang bị để giải quyết các vấn đề thực tế liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật hạ tầng đô thị và các lĩnh vực khác trong cuộc sống, đóng góp công sức của mình vào sự phát triển chung của ngành Xây dựng, chúc các em thành công trong cuộc sống và không ngừng nỗ lực học hỏi những kiến thức mới.

Thầy Trần Thanh Sơn tuyên bố khai mạc lễ trao bằng tốt nghiệp 

Để cổ vũ, động viên tinh thần cho các em có thêm động lực trên con đường phía trước, ông Hán Minh Cường – công ty ACUD, đã trao những phần quà khen thưởng đến sinh viên Nguyễn Thị Khánh Dư, lớp 13N2 là thủ khoa của Trường và 09 sinh viên tốt nghiệp giỏi toàn diện, sinh viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc. Bên cạnh đó, công ty đã ủng hộ Quỹ khuyến học của Khoa năm 2018. Đặc biệt, các công ty, doanh nghiệp sẽ tiếp tục duy trì sự đồng hành với Khoa trong việc kết nối vị trí việc làm đến những tân kỹ sư trong tương lai.

Ông Hán Minh Cường - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty ACUD phát biểu về

Quỹ khuyến học 2018

Thầy Trần Thanh Sơn cảm ơn ông Hán Minh Cường đã ủng hộ Quỹ khuyến học của Khoa đô thị năm 2018

Buỗi lễ trao bằng tốt nghiệp kết thúc trong không khí hân hoan của các quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy, cô giáo cùng các tân kỹ sư thuộc các chuyên ngành đào tạo của Khoa.

Đại diện công ty ACUD trao bằng và phần thưởng cho 10 sinh viên giỏi toàn diện và có đồ án xuất sắc

TS. Ngô Thị Kim Dung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp

cho sinh viên khóa 2013


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Để biết thêm thông tin về Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường đô thị
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!