Các khóa học đã đăng ký

Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Trong không khí rộn ràng của những ngày sắp sang Xuân mới - Xuân Mậu Tuất; sáng 02/02/2018; Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt chúc tết các nhà giáo; các cán bộ, viên chức của Trường đã về nghỉ chế độ. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, thành truyền thống tốt đẹp cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ Nhà trường có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường trong những năm qua.

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu; PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã báo cáo với các cán bộ nghỉ hưu những thành tựu nổi bật trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường trong năm 2017. Đây là dịp để các cán bộ được gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu, ôn lại những năm tháng  gắn bó, cùng kề vai, chung sức vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Hiệu trưởng Lê Quân gửi lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu về những công lao, trí lực, tâm huyết mà các thầy cô đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường trong suốt hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Với những danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho Nhà trường đều có sự đóng góp công sức của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Nhân dịp đầu năm mới 2018 và chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất, lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc sức khoẻ tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức đã nghỉ hưu cùng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc. Mong các thầy cô tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Đại diện các cán bộ hưu trí xúc động cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Tự hào góp phần vào truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, các cán bộ được nghỉ hưu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức và hứa sẵn sàng hợp tác, tiếp tục đóng góp công sức của mình để góp phần đưa Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy tình cảm. Đây cũng là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo các cán bộ cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong thời gian công tác tại Trường, những vui buồn trong sự nghiệp “trồng người” của mình.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Để biết thêm thông tin về Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường đô thị
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!